สายการผลิตกระจกสำหรับเครื่องบิน

สายการผลิตกระจกอัตโนมัติของ JYM สามารถผลิตกระจกที่มีความบางพิเศษ และมีความแม่นยำสูงหนาตั้งแต่ 0.55 มม. จนถึง 3.0 มม. มีกำลังการผลิตต่อเดือนมากกว่า 120,000 ตารางเมตร เรายังได้ลงทุนซื้อเครื่องมือการผลิตคุณภาพสูงเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าแต่ละท่านได้

เครื่องพ่นสุญญากาศแบบอัตโนมัติควบคุมโดย PLC ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเพื่อใช้ผลิตกระจกแก้ว ด้วยความแม่นยำของเครื่องนี้ทำมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราไร้ตำหนิ, มีการเคลือบอย่างสม่ำเสมอและให้ค่าการสะท้อนสูง

เราได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการป้องกันการรั่วไหลแบบแนวราบเพื่อให้มั่นใจว่าชั้นป้องกัน (protective layer) มีการกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอและยังช่วยลดความน่าจะเป็นในการเกิดฟองหรือรอยด่างต่างๆด้วย

กระจกแผ่น
เราใช้กระจกแผ่นที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้กระจกที่ใสและเรียบ

สายการผลิตกระจกสำหรับเครื่องบินอัตโนมัติ
สายการผลิตกระจกอัตโนมัติของ JYM สามารถผลิตกระจกที่มีความบางพิเศษ และความแม่นยำสูงหนาตั้งแต่ 0.55 มม. จนถึง 3.0 มม. มีกำลังการผลิตต่อเดือนมากกว่า 120,000 ตารางเมตร

ป้อนวัสดุโดยใช้เครื่องจักรแขนกลอัตโนมัติ

เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ
เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติทำความสะอาดโดยใช้สเปรย์ฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวกระจกได้อย่างรวดเร็ว

การทำความสะอาดกระจก

ส่วนการทำให้แห้ง
อุปกรณ์ทำให้แห้งจะขจัดน้ำที่เหลืออยู่บนกระจกที่ถูกทำความสะอาดแล้ว จากนั้นแก้วที่แห้งแล้วจะถูกส่งไปยังกระบวนการต่อไปสำหรับการเคลือบ

ส่วนการฉาบด้วยเครื่องแมกนีทรอนแนวนอนแบบสุญญากาศ
เป็นสายการผลิตที่มีการควบคุมแบบอัตโนมัติ โดยมีการเคลือบฟิล์มที่รับประกัน การสะท้อนแสงระดับสูงและการเคลือบอย่างทั่วถึงสม่ำเสมอทั้งแผ่น

การเคลือบฟิล์ม ในห้องสุญญากาศ

ระบบควบคุมอัตโนมัติช่วยให้สามารถดำเนินงานได้อย่างเสถียร

แก้วที่เคลือบแล้ว

ส่วนการเคลือบสีอัตโนมัติ
เราใช้ เทคโนโลยีป้องกันการรั่วไหลแบบแนวราบ(Horizontal eccentric overflow protection technology) เพื่อให้แน่ใจว่าชั้นป้องกัน (protective layer) มีการกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอในขณะที่ป้องกันการเกิดฟองหรือรอยด่างอื่นๆบนพื้นผิว

ส่วนการทำอบแห้งอัตโนมัติ
แผ่นกระจกถูกอบแห้งภายใต้เครื่องทำความร้อนแบบคลื่นอินฟราเรดขนาดกลาง

แว่นตาถูกลำเลียงโดยเครื่องลำเลียงอัตโนมัติ

วีดีโอการแสดง
  • สายการผลิตกระจกสำหรับเครื่องบิน
  • การเวิร์คช็อปตัดกระจกสำหรับใช้แต่งหน้า
  • ส่วนการดัดกระจก
  • สายการผลิตกระจกนำไฟฟ้าITO
  • การตรวจสอบคุณภาพ