เครื่องมือในการผลิต

สายการผลิตกระจกอัตโนมัติของ JYM สามารถผลิตกระจกที่มีความบางพิเศษ และมีความแม่นยำสูงหนาตั้งแต่ 0.55 มม. จนถึง 3.0 มม. มีกำลังการผลิตต่อเดือนมากกว่า 120,000 ตารางเมตร เรายังได้ลงทุนซื้อเครื่องมือการผลิตคุณภาพสูงเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าแต่ละท่านได้

เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราสามารถตัดกระจกเพื่อผลิตกระจกแต่งหน้าขนาดเล็กได้ ด้วยเครื่องตัดอัตโนมัติที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่สามารถประมวลผลเพื่อกำหนดรูปทรงและขนาดต่างๆได้อย่างแม่นยำ ถึง± 0.1 มม.

ส่วนการดัดกระจกของเราผลิตแว่นขยายและกระจกมองหลังที่มีขนาดและความโค้งต่างๆ ขนาดตั้งแต่ 1.1 มม. ถึง 1.8 มม. กำลังการผลิตต่อเดือนมากกว่า 20,000 ตารางเมตร

เรานำเข้าส่วนการผลิตตัดและฝนขอบจากผู้ขายที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้สำหรับการตัดและฝนขอบวัสดุ ความหนาของแก้วที่สามารถทำได้ตั้งแต่ 0.2 มม. ถึง 4.0 มม.ด้วยการตัดที่มีความแม่นยำ ± 0.05มม.
เครื่องฝนขอบแบบสองด้านอัตโนมัติเต็มรูปแบบสามารถทำงานรองรับความหนาของแก้วขั้นต่ำได้ถึง 0.33 มม.

ที่ JYM เราให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด ด้วยเหตุนี้เราจึงมีการตรวจสอบวัตถุดิบเพื่อหาข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นอย่างละเอียด เช่น ฟอง, รอยจุด, รอยขีดข่วนบนพื้นผิว ฯลฯ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มีสินค้าที่มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน

วีดีโอการแสดง
  • สายการผลิตกระจกสำหรับเครื่องบิน
  • การเวิร์คช็อปตัดกระจกสำหรับใช้แต่งหน้า
  • ส่วนการดัดกระจก
  • สายการผลิตกระจกนำไฟฟ้าITO
  • การตรวจสอบคุณภาพ