เกี่ยวกับเรา

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังต้องการหาผลิตภัณฑ์ที่ดีในการสร้างหรือปรับปรุงบ้านของท่าน JYM เป็นบริษัทที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของท่านได้ด้วยผลิตภัณฑ์กระจกอันประณีตของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบอันยาวนานกว่าสองทศวรรษ ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดีไซน์และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย บริษัทJYM เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2535 ภายใต้ชื่อ บริษัท Guangdong Jimmy Glass Technology จำกัด (JYM) ตั้งอยู่บริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลในมณฑลกวางตุ้งของประเทศจีนทำให้เรามีความได้เปรียบด้านการขนส่งมากกว่าเจ้าอื่นในอุตสาหกรรมเดียวกัน เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นองค์กรที่ทันสมัยและมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนา, ผลิตและการจำหน่ายกระจกนำไฟฟ้า ITO, กระจกเครื่องบินเกรดพรีเมี่ยม, กระจกแต่งหน้าเกรดพรีเมี่ยม, กระจกแว่นขยาย, กระจกมองหลังและผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง นอกจากนั้นเรายังให้บริการผลิตตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

บริษัท JYM มีศูนย์การผลิตครบวงจรครอบคลุมพื้นที่กว่า 80,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยพนักงานที่มีทักษะผ่านการอบรมแล้วกว่า 200 คน ตลอดจนอุปกรณ์การผลิตที่ล้ำสมัยจากประเทศชั้นนำ อาทิเช่น ประเทศเยอรมัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, ไต้หวัน เป็นต้นซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต ประกอบกับกระบวนการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าตรงเวลาและรวดเร็วในทุกออเดอร์ของท่านที่สั่งซื้อกับเรา !

ปัจจุบัน JYM คือผู้ผลิตกระจกแก้วชั้นนำของประเทศจีนและยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตกระจกนำไฟฟ้าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของเราได้มีการถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆมากมายและได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่นกระจกสำหรับแต่งหน้า, บรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอาง, กระจกสำหรับห้องน้ำ, กระจกมองหลัง, กระจกสำหรับนาฬิกา, จอภาพ LCD, หน้าจอสัมผัส ฯลฯ

เกี่ยวกับเรา

Guangdong Jimmy Glass Technology Company Limited
บริษัท กวางตุ้ง จิมมี่ กลาส เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตกระจกและผลิตภัณฑ์หน้าจอแบบสัมผัสระดับมืออาชีพ เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต กระจกนำไฟฟ้า ITO, กระจกเครื่องบินเกรดพรีเมี่ยม, กระจกแต่งหน้า, แว่นตาแว่นขยาย, กระจกมองหลัง, และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ JYM ยังรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าทางบริษัทจะสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน

ฐานการผลิตของ JYM
JYM ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2535 และได้เติบโตพัฒนาจนมีฐานการผลิตขนาดใหญ่ เรามีฐานการผลิตขั้นสูงครอบคลุมพื้นที่กว่า 80,000 ตารางเมตร พนักงานที่มีฝีมือและความกระตือรือร้นกว่า 300คน ใช้อุปกรณ์การผลิตอันที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, ไต้หวัน ฯลฯ ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และยังสามารถลดต้นทุนการผลิต เพื่อให้สามารถมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการส่งมอบผลิตภัณฑ์กระจกที่ดีที่สุดในโลกจากเรา

อาคารสำนักงานแห่งใหม่ของ JYM

โต๊ะประชาสัมพันธ์

สภาพแวดล้อมการทำงาน

การประชุมร่วมกัน
เรามีการจัดประชุมเพื่อระบุและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการผลิตเพื่อเพิ่มคุณภาพการผลิตอย่างสม่ำเสมอเพื่อ และป้องกันเหตุที่จะทำให้เกิดความล่าช้าในการผลิต

ในระหว่างการประชุมหัวหน้าวิศวกรอธิบายถึงคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ใหม่ และกระบวนการหลักที่สำคัญในการผลิต

คุณหวัง เหยาหมิง ผู้จัดการทั่วไปของ JYM

เราได้รับประกาศนียบัตร และใบรับรองต่างๆมากมาย

ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2008

JYM เป็นคู่ค้าที่เหมาะสมสำกรับคุณในอุตสาหกรรมกระจกแก้ว

วีดีโอการแสดง
  • สายการผลิตกระจกสำหรับเครื่องบิน
  • การเวิร์คช็อปตัดกระจกสำหรับใช้แต่งหน้า
  • ส่วนการดัดกระจก
  • สายการผลิตกระจกนำไฟฟ้าITO
  • การตรวจสอบคุณภาพ